A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đội ngũ giáo viên - CNV

hướng tới xây dựng đội ngũ giáo viên có chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm, tận tâm và giàu lòng yêu trẻ. Các giáo viên được tuyển chọn qua những vòng thi gắt gao, hưởng mức thu nhập xứng đáng với năng lực và chế độ đãi ngộ vượt trội, giúp giáo viên yên tâm công tác.

Trường THPT Phan Bội Châu luôn khuyến khích, tạo cơ hội cho giáo viên tham gia tập huấn, học tập nâng cao tay nghề, phát triển nghiệp vụ sư phạm và chuyên môn giảng dạy. Bằng tất cả sự nỗ lực của mình, thầy cô sẽ đem đến cho các em học sinh những tiết học bổ ích, lí thú.

 Thầy Tim Shaprio - Giáo viên phụ trách Tiếng Anh:

Là giáo viên đến từ Hoa Kỳ, có kinh nghiệm làm việc nhiều năm tại các trường học và cộng tác mật thiết với Sở Giáo dục và Đào tạo Gia Lai trong việc tư vấn và tổ chức giảng dạy môn tiếng Anh.

Thầy phụ trách tham mưu, tư vấn cho Ban Giám hiệu nhà trường trong việc áp dụng  chương trình tiếng Anh do Bộ Giáo dục & Đào tạo ban hành kết hợp với các chương trình tiếng Anh nâng cao; Tư vấn công tác tuyển dụng, bồi dưỡng giáo viên tiếng Anh của Trường và trực tiếp giảng dạy tại các lớp.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Video
Đang chờ cập nhật
Bản đồ vị trí
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 2
Tháng 07 : 62
Tháng trước : 63
Năm 2021 : 555
Năm trước : 52
Tổng số : 607